Giới thiệu về tập đoàn HOWO SINOTRUK CNHTC

Công ty SINOTRUK là nhà sản xuất xe tải hạng nặng đầu tiên của Trung Quốc, SINOTRUK là 1 công ty con thuộc Tổng công ty Tập đoàn China National Duty Duty Group Corp, Ltd., ban đầu được thành lập vào năm 1956 và là cái nôi của ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của Trung Quốc

Giới thiệu về tập đoàn HOWO SINOTRUK CNHTC

Giới thiệu về lịch sử hình thành công ty Sinotruk

Năm 2009, SINOTRUK đã thành lập đối tác chiến lược với Tập đoàn MAN của Đức, do MAN nắm giữ 25 % + 1 cổ phần trong CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SINOTRUK TRUNG QUỐC.

SINOTRUK đã giới thiệu 3 mô hình động cơ (D20, D26 và D08) của động cơ, cầu trục của xe tải hạng trung và hạng nặng, và các công nghệ có liên quan của xe hoàn chỉnh từ MAN, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Ngày nay, SINOTRUK đã phát triển thành cơ sở sản xuất xe tải hạng nặng lớn nhất của Trung Quốc và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của Trung Quốc và tăng trưởng kinh tế quốc gia.

SINOTRUK đã tuân thủ việc thực hiện các đổi mới, thực hiện chiến lược hàng đầu về công nghệ và xây dựng khả năng cạnh tranh cốt lõi với quyền sở hữu trí tuệ, bằng sáng chế nhiều nhất trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc.

Trung tâm R & D SINOTRUK là một trong những trung tâm công nghệ cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc, có phòng thí nghiệm được chứng nhận bởi Ủy ban Kiểm định Quốc gia Trung Quốc (CNACL) và có khả năng phát triển và thử nghiệm hoàn chỉnh phương tiện, động cơ, phụ tùng, công nghệ vật liệu và tất cả các loại khác R & D tròn và khả năng thử nghiệm. Nó được trang bị các thiết bị hiện đại và chính xác khác nhau trong xử lý, thử nghiệm và thử nghiệm, trong đó các thiết bị liên quan đến động cơ, xe hoàn chỉnh, độ rung của các bộ phận và kiểm tra sức mạnh, vv... đã đạt đến đẳng cấp thế giới.

Năng lực sản xuất của SINOTRUK

SINOTRUK chủ yếu tổ chức phát triển, sản xuất và bán nhiều loại xe tải, xe đặc biệt, xe buýt, xe đầu kéo, xe tải ben, xe trộn bê tông, SINOTRUK cũng tự mình sản xuất luôn cả động cơ, phụ tùng và khung gầm.

SINOTRUK đã sản xuất hơn 2000 loại xe tải hạng nặng, xe tải hạng trung, xe tải nhẹ, xe tải khai thác, xe đặc biệt và xe buýt với thương hiệu của SITRAK, HOWO A7, T7, HOWO, STEYR, SÔNG VÀNG, HAOHAN, CDW

Với sự vượt trội vượt trội về công nghệ và thị trường trong ngành công nghiệp xe tải hạng nặng, chúng tôi đã đạt được doanh số đáng kể trong và ngoài nước, và xuất khẩu sản phẩm sang hơn 90 quốc gia, do đó được Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia công nhận là cơ sở xuất khẩu xe quốc gia.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi: Triển khai mạnh mẽ các dự án lớn, thúc đẩy sự gia tăng mới về mức độ của mạng lưới hoạt động quốc tế và trong nước, những thành tựu mới trong xây dựng năng lực thông qua thương hiệu chất lượng, phương thức xây dựng mới cơ chế giảm chi phí và tăng lợi ích, và tạo ra mới tăng cường quản lý, tinh chỉnh các quy trình, ngăn ngừa rủi ro và phát triển bền vững, và không ngừng sáng tạo phát triển khoa học.