XE ĐẦU KÉO CHENGLONG H7 LỌT TOP LỰA CHỌN NÊN MUA

Năm 2020 là một năm đột biến của Dongfeng Liuzhou Chenglong. Với thương hiệu Xe đầu kéo Chenglong H7 đời mới được điều chỉnh 1 loạt các tính năng, cấu tạo, tiện nghi...

XE ĐẦU KÉO CHENGLONG H7 LỌT TOP LỰA CHỌN NÊN MUA

Xe đầu kéo Chenglong lọt top 05 sự lựa chọn của khách hàng ở Việt Nam

Vào tháng 10 năm 2020, Dongfeng Liuzhou Chenglong đã mang lại kết quả đáng mừng là doanh số bán hàng tại Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc vượt quá 10.000, điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với việc mở rộng thị phần của Chenglong ở phía bắc.

Vào tháng 12 năm 2020, tại hội nghị tiếp thị xe thương mại thường niên, Dongfeng Liuzhou Chenglong đã đạt tổng doanh số 85.000 xe, trong điều kiện thị trường cạnh tranh và dịch bệnh, nó vẫn đạt được mức tăng trưởng theo xu hướng. Năm nay là một năm đáng tự hào đối với Dongfeng Liuzhou Chenglong.

xe đầu kéo chenglong h7 lọt top 5 xe đầu kéo nên mua

Tuy nhiên, đằng sau kết quả đạt được là 1 loạt các yêu cầu cấp bách của người dùng yêu cầu sản phẩm nên trang bị, đặc biệt là theo yêu cầu khắt khe về khí thải EURO 6, và cải thiện bảo vệ môi trường giao thông hiện nay. Là một thương hiệu nổi tiếng về xe thương mại, Dongfeng Liuqi Chenglong đã cho ra mắt sản phẩm mới Xe đầu kéo Chenglong cabin H7. Với hiệu quả làm việc cao, độ tin cậy và an toàn do công nghệ đen mang lại sẽ mang lại tin vui cho nhiều người sử dụng. Do đó, đầu kéo Chenglong H7 Dongfeng Liuqi đã lọt top xe đầu kéo ưu chuộng nên mua ở Việt Nam.

tin-tuc-xe-dau-keo-chenglong-h7

Sản phẩm đầu kéo Chenglong cabin H7 được sản xuất từ những vật liệu mới và tối ưu hóa kết cấu với điều kiện đảm bảo độ tin cậy và khả năng chịu lực để giảm trọng lượng toàn diện và tăng sức chứa hàng hóa. Kết hợp với bình xăng dung tích lớn 500L hoặc 800L đã nâng cao hiệu suất vận hành trên nhiều phương diện.

cap-nhat-tin-tuc-xe-dau-keo-chenglong

Ngoài ra, Xe đầu kéo Chenglong H7 máy 420hp còn nâng cao độ ổn định của sản phẩm thông qua mô-đun hóa khung gầm, tối ưu hóa toàn cầu và kiểm tra tình trạng toàn bộ nghiêm ngặt. Hơn thế, Đầu kéo Chenglong H7 còn tích hợp nhiều cấu hình công nghệ phanh trong máy. Các công nghệ an toàn chủ động như hộp số, hệ thống làm chậm thủy lực và hỗ trợ lái xe thông minh đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình di chuyển đảm bảo an toàn cho người, phương tiện và hàng hóa.

Bấm vào đây --> Chi tiết xe đầu kéo Chenglong H7 420hp đời mới