Thủ tục mua xe ben Howo trả góp

Hình thức mua xe ben howo trả góp hiện được nhiều người quan tâm. Đây được xem là giải pháp dành cho những ai có nhu cầu mua xe ben nhưng quỹ tài chính có giới hạn. Vậy nên, thông qua bài viết sau XetaiVN sẽ tư vấn thủ tục mua ben howo trả góp nhanh chóng.

Thủ tục mua xe ben Howo trả góp

Tìm hiểu hình thức mua xe ben Howo trả góp lãi suất thấp

Mua xe ben howo trả góp nghĩa là hình thức thanh toán trước một phần tiền mua xe. Phần còn lại sẽ vay ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng để chi trả.

Dựa theo phương thức trừ lùi, hàng tháng khách hàng sẽ trả dần cho ngân hàng và tổ chức tín dụng 1 phần tiền gồm cả gốc lẫn lãi. Việc thanh toán sẽ kéo dài trong suốt thời gian vay dựa theo hợp đồng đã được thỏa thuận.

Đặc biệt, thủ tục hoàn thành hồ sơ trả góp khá đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần trả trước 20%->70% và trong khoản thời gian 1->5 năm tùy vào khả năng tài chính.

- Tài sản thế chấp là chính chiếc xe howo đang mua trả góp: cho vay với tỷ lệ 60-85%.

- Tài sản thế chấp là đất đai hoặc nhà cửa: cho vay với tỷ lệ 100%.

- Thời gian vay khoảng từ 1 – 5 năm.

- Lãi suất ưu đãi, hấp dẫn do công ty có liên kết.

- Thời gian thẩm định duyệt hồ sơ: 3 – 5  ngày.

thủ tục mua xe ben howo trả góp

Giới thiệu hình thức mua xe ben howo trả góp

Tư vấn hỗ trợ thủ tục mua xe ben Howo trả góp nhanh chóng

Những thủ tục liên quan đến việc mua xe ben chính hãng howo trả góp thường khá phức tạp. Do đó, để quá trình làm hồ sơ diễn ra hiệu quả. Quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây khi làm thủ tục mua xe ben trả góp:

Đối với cá nhân mua xe ben howo trả góp

- Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: Gồm sổ hộ khẩu (bản photo), CMND (bản photo), giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính bản thân: Gồm hợp đồng lao động, bảng lương, tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm, nguồn thu đầu ra đầu vào.

- Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi dựa theo mẫu của bên cho vay.

thủ tục mua xe ben howo trả góp 1

Thủ tục mua xe ben howo trả góp

Đối với doanh nghiệp công ty mua xe ben howo trả góp

- Cung cấp giấy phép kinh doanh.

- Giấy bổ nhiệm chức Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.

- Cung cấp giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản photo).

- Cung cấp mã số thuế & Điều lệ công ty.

- Cung cấp báo cáo thuế 1 năm gần nhất.

- Cung cấp báo cáo hoá đơn VAT 1 năm gần nhất.

- Cung cấp biên bản trong cuộc họp hội đồng quản trị công ty.

- Trình hợp đồng kinh tế đầu ra và đầu vào.

- Giấy chứng nhận sở hữu cơ sở vật chất: Gồm dây chuyền, nhà máy, máy móc, nhà xưởng, thiết bị, ôtô khác.

- Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi

LƯU Ý: Thủ tục tư vấn mua xe ben trả góp howo trên có thể thay đổi tùy vào bên cho vay. Vậy nên, bạn có thể dựa theo những yêu cầu để cung cấp giấy tờ đầy đủ nhất.

[Chia sẻ] quá trình mua xe ben howo trả góp tại XetaiVN

Mua xe ben howo trả góp là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi công ty chúng tôi. Tại đây, khách hàng có cơ hội tìm mua xe ben trả góp với lãi suất thấp. Cùng với đó là sự hỗ trợ, tư vấn tận tình về dòng xe ben howo. Chẳng hạn như: Xe tải ben Howo 4 chân 380hp, Xe tải ben Howo 3 chân 380hp, Xe tải ben Howo 3 chân 380hp,…

Không chỉ dừng lại ở đó, quý khách hàng còn được hướng dẫn mua xe ben trả góp hãng howo theo quy trình sau:

thủ tục mua xe ben howo trả góp 2

Quá trình mua bán xe ben howo

- Bước 1: Khách hàng cần đọc kỹ điều khoản và tiến hành ký hợp đồng mua xe howo. Lúc này, khách hàng chỉ cần trả trước một phần tiền nhỏ cho đơn vị, công ty bán xe. Đồng thời làm phiếu thu gửi cho ngân hàng hay những đơn vị cho vay với lãi suất thấp.

- Bước 2: Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một số ngân hàng nhận cung cấp dịch vụ trả góp xe ben howo 3 chân và trả góp xe ben howo 4 chân. Hoặc khách hàng cũng có thể tự tìm ngân hàng cho mình để hoàn tất thủ tục. Tiếp theo, đại diện ngân hàng sẽ gặp từng khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn. Đồng thời hoàn thành tất cả các thủ tục mua xe ben howo một cách nhanh chóng.

- Bước 3: Sau thời gian hồ sơ được xét duyệt. Nếu khách hàng nhận được giấy ngân hàng thông báo cho khách hàng vay, công ty bán xe ben sẽ nhanh chóng đưa khách hàng và hồ sơ đem xe đi đăng ký.

- Bước 4: Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký mua xe trả góp. Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã trao đổi với khách hàng trong hợp đồng. Khi ngân hàng giải ngân xong, khách hàng có thể đưa xe về và tiến hành hoạt động kinh doanh.

Chi tiết: Mua trả góp Xe Ben Howo 4 Chân 380hp

Tóm lại, XetaiVN là đơn vị cung cấp xe ben howo trả góp với lãi suất hấp dẫn. Để được lý giải cụ thể hơn về trường hợp mua xe ben howo trả góp, hãy nhanh chóng liên hệ đến Hotline 0877 833 533. Hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào hệ thống website XetaiVN để được hướng dẫn cụ thể.