XE BEN HOWO 4 CHÂN TH7 NATIONAL SIX HOWO

Xe ben Howo 4 chân TH7 National Six Howo của tập đoàn Sinotruk Howo đã tỏa sáng ở " Cuộc họp đánh giá Six Powerful Howo "  trên toàn quốc.

tin tức xe ben howo th7

XE BEN HOWO 4 CHÂN TH7 NATIONAL SIX HOWO

Xe ben Howo 4 chân TH7 National Six Howo TH7 thúc đẩy giữa lợi ích kinh tế và lợi ích môi trường

Mở đầu sự kiện, Li Xiaolong, giám đốc chi nhánh Tứ Xuyên của SINOTRUK, phát biểu tại địa điểm tổ chức sự kiện rằng trước những cơ hội và thách thức từ nhu cầu của Quốc Gia với tiêu chuẩn VI, Sinotruk đã mạnh tay tung ra thị trường xe ben 4 chân Howo National Euro VI với khả năng chịu tải tuyệt vời, công suất mạnh và mức tiêu hao nhiên liệu siêu Thấp đã trở thành một mẫu xe ben tự đổ hiệu quả cao cho thị trường xe ben Quốc gia Trung Quốc. Sức mạnh của sản phẩm liên tục được cải thiện và thị trường đang phát triển rất tốt.

huanxin phát biểu tại cuộc họp triển lãm xe ben howo th7

Xe ben Howo 4 chân TH7 có những ưu điểm nổi bật

Xe ben 4 chân HOWO TH7 tích hợp khả năng chịu tải cường độ cao, đi công trình hiệu quả, tiện nghi và bảo vệ môi trường Dưới sự chứng kiến ​​của quan khách, xe ben HOWO TH7 tiêu chuẩn Euro 6 đã được ra mắt thị trường và tỏa sáng tại Tây Xương.

Xe ben Howo 4 Chân TH7 là sản phẩm mới nhất của Tập đoàn xe tải hạng nặng quốc gia Trung Quốc, xe ben HOWO TH7 được trang bị dây chuyền sản xuất đặc biệt dành cho kỹ thuật, động cơ B10 tuổi thọ lên đến 1,8 triệu km và hiệu suất truyền động trục dẫn động cao tới 98,6 %. Sự kết hợp của sức mạnh độc quyền của Weichai + hộp số 12 cấp dành riêng cho kỹ thuật + Cầu truyền động 23T ( Xe ben Howo 4 chân V7G và HW76 và T7H chỉ có cầu HC16T hoặc ST16 ) dành riêng cho kỹ thuật có công suất mạnh hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn; khung Chassi tới ba lớp + thép thành thùng và đáy thùng cực dầy, sản xuất từ thép trợ kim siêu cường có khả năng chịu va đập cao hơn và giúp xe ben hổ vồ TH7 chở mạnh hơn và đáp ứng các yêu cầu của các điều kiện làm việc khác nhau. Đồng thời, đối với các sản phẩm xe ben này được Sinotruk phân phối cung cấp kèm theo sự hỗ trợ đặc biệt từ tập đoàn Xe tải hạng nặng Quốc gia Trung Quốc về bảo hành cực kỳ dài hạn và các dịch vụ bảo dưỡng bảo trì xe để khách hàng tự tin và thoải mái mua hàng.

xe ben howo 4 chân th7

Xe ben Howo 4 chân TH7 chất lượng tốt đạt danh tiếng tốt được hàng triệu khách hàng tin cậy.

Xe ben Sinotruk Howo TH7 luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người đi xe bởi khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội. Thông qua việc thuyết minh về HOWO TH7 tại địa điểm diễn ra sự kiện, khán giả đã tin tưởng vào sức hấp dẫn độc đáo của xe ben 4 chân HOWO TH7.

Nhiều bạn bè đã choáng ngợp trước sức mạnh cứng cáp của xe ben HOWO TH7 và tham gia vào đội đặt hàng, ngay trong ngày này số lượng xe đặt hàng bán lẻ của xe ben Sinotruk HOWO trên thị trường và tại cuộc họp đã lên đến con số 63.

tin tức xe ben howo

Xe ben Howo 4 chân TH7 dẫn đầu kỷ nguyên công nghệ

Việc tổ chức thành công hội nghị lái thử xe ben Sinotruk Howo không chỉ mang lại sức mạnh của xe ben hổ vồ rất mạnh mẽ, khả năng chịu tải cường độ cao, sản phẩm xe ben 4 chân hổ vồ TH7 tạo sự đáng tin cậy và an toàn cho đa số bạn bè, ngoài ra nó còn thể hiện sức mạnh thương hiệu của China Howo. Trong tương lai, Sinotruk HOWO sẽ tuân thủ sứ mệnh dẫn đầu sự phát triển mới của ngành, tiếp tục thực hiện đổi mới công nghệ, giúp ngành nâng cao chất lượng và hiệu quả, đồng thời tiếp tục cung cấp giá trị kinh tế thực dụng và hiệu quả cao.

tin tức xe ben howo 4 chân th7

Xem thêm: Bảng giá xe ben Howo 4 chân đời mới 2021