Lý Do Nên Chọn Xe Đầu Kéo Howo Cầu Dầu

Trên thị trường đầu kéo howo nói riêng và xe tải hạng nặng nói chung luôn luôn có 2 loại xe sử dụng cầu dầu visai hoặc cầu lap man. Với 1 số bác tài hay người sử dụng mới tiếp cận với xe ben hay xe đầu kéo thì sẽ có các bác bỡ ngỡ về vấn đề lựa chọn giữa xe đầu kéo howo cầu dầu hay cầu láp để phục vụ nhu cầu của mình và doanh nghiệp sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

xe đầu kéo howo 420hp cầu dầu

Xe đầu kéo Howo A7 420hp cầu dầu visai, 16 số tiến, 2 số lùi, full option.

Lý Do Nên Chọn Xe Đầu Kéo Howo Cầu Dầu

Đầu kéo Howo cầu dầu visai có cấu tạo như nào?

Cầu dầu visai trên đầu kéo Howo 420 và đầu kéo howo 380 nhìn chung bao gồm hệ thống các Ụ cầu --> Láp truyền động ngang --> Bộ Visai --> bánh xe.

đầu kéo Howo 420 cầu dầu visai

Cấu tạo bên trong cầu dầu của đầu kéo Howo A7 420hp

Cầu dầu visai gồm các bánh răng hành tinh xoay quanh trục láp ngang giúp tăng momen xoắn và được nuôi dưỡng bôi trơn bằng dầu bôi trơn phía bên trong cầu.

đầu kéo howo a7 420 cầu dầu

Đầu kéo Howo cầu dầu visai khi nào thì ưu tiên lựa chọn?

Đầu kéo Howo cầu dầu visai có ưu điểm vượt trội khi đầu kéo di chuyển qua các đoạn đường lầy lội, đèo dốc bởi nó momen xoắn cực kỳ lớn từ động cơ tới bánh xe. Giúp bảo vệ láp truyển động từ ụ cầu đến visai bánh xe không bị gãy hay hư hỏng khi tài xế giật ga lấy đà qua đoạn đường khó.

Đầu kéo Howo 420 cầu dầu được sử dụng rất phổ biến trong các công trường xây dựng ở những nơi điều kiện giao thông khắc nghiệt đèo núi hiểm trở, vận tải quá khổ quá tải.

Đầu kéo Howo cầu dầu thường kết hợp với sơ mi rơ mooc ben để chuyên chở vật liệu xây dựng, chở đất đá san lấp. Hay đầu kéo rơ mooc thùng mui bạt để chở các loại hàng như nông sản với số lượng lớn,...

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn trực tuyến về chi tiết cấu hình, giá lăn bánh đầu kéo Howo 420 cầu dầu hoặc đầu kéo howo 380 cầu dầu với tình thần hết mình với khách hàng.