Giới thiệu sự hình thành và phát triển của Tập đoàn SHACMAN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & TỰ ĐỘNG SHACMAN (SHAANXI) được thành lập vào thế kỷ trước ( 1968) và có trụ sở tại Khu công nghiệp Jingwei, khu kinh tế và công nghệ Tây An, Tây An, Trung Quốc, sử dụng hơn 32.000 nhân viên, với hơn 38,4 tỷ nhân dân tệ trong tổng tài sản. Nhóm này là bao gồm Thiểm Tây Automobile Group Co, Ltd và Thiểm Tây ô tô Industrial Co., Ltd là hai công ty con.

Giới thiệu sự hình thành và phát triển của Tập đoàn SHACMAN

Các dòng Xe Shacman sản xuất bao gồm xe chạy hầm mỏ Shacman, xe tải hạng nặng shacman và xe khách, xe tải hạng trung và hạng nhẹ. Bao gồm sản xuất cả các phụ tùng máy móc nhằm phục vụ cho bảo trì, bảo dưỡng : sản xuất các trục động cơ hạng nặng, sản xuất động cơ Cummins, sản xuất phụ tùng ô tô.

Tập đoàn ô tô và thiết bị Shacman chủ yếu tham gia vào việc phát triển xe tải thương mại và phụ tùng ô tô F2000, F3000, M3000, bán hàng và thương mại ô tô liên quan đến dịch vụ vận tải và dịch vụ tài chính.

Sau khi phát triển trong gần một thập kỷ, SHACMAN đạt được thành tích xuất sắc, và đã giành được danh hiệu của ô tô quốc gia tín dụng doanh nghiệp xuất khẩu doanh nghiệp tín dụng hạng AAA, xe tải quốc gia giải thưởng đóng góp xuất khẩu, Thiểm Tây thương mại nước ngoài vượt quá hàng chục tỷ đô la "giải vàng" Doanh nghiệp và quốc tế nổi tiếng thương hiệu của tỉnh Thiểm Tây, nhập khẩu và doanh nghiệp xuất khẩu xuất sắc và danh hiệu khác được trao bởi các nhà nước, hiệp hội ngành nghề và các tỉnh Thiểm Tây.

Thiểm Tây Heavy Duty Automobile Import & Export Co., Ltd là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn chuyên về thương mại quốc tế theo Thiểm Tây Automobile Holding Group Co., Ltd với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, cải thiện mạng lưới dịch vụ tiếp thị quốc tế, đầu tư mở rộng thương hiệu và công khai, các thương hiệu SHACMAN đã được hưởng một danh tiếng cao hơn trên thị trường quốc tế. Hiện nay, SHACMAN xe tải hạng nặng được bán tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ ở nước ngoài, việc xếp hạng khối lượng xuất khẩu và xuất khẩu trong các vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp. Mạng lưới dịch vụ tiếp thị bao gồm châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, Trung và Nam Mỹ và Đông Âu CIS. Chúng tôi đã thành lập 4 công ty con ở nước ngoài, 36 văn phòng ở nước ngoài, 24 cửa hàng 4S ở nước ngoài và 330 trạm dịch vụ ở nước ngoài. Các bộ phận kho được phân phối tại các khu vực bán hàng chính. để trở thành một sản phẩm ô tô sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ đa quốc gia.

Năm 2011, các dòng xe tải ben Shacman, xe đầu kéo Shacman, xe trộn bê tông Shacman... đã xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới, tổng xuất khẩu trong số những người đứng đầu trong ngành công nghiệp xe tải hạng nặng. Thiểm Tây ô tô Industrial Co., Ltd là một công ty xuất nhập khẩu hàng đầu và toàn diện được chỉ định là chuyên xuất khẩu F2000 & F3000 tất cả các dòng xe tải hạng nặng: xe tải ben tự đổ, xe đầu kéo, xe tải chở hàng và xe tải chuyên dùng như xe trộn bê tông, xe bồn nước và xe chở nhiên liệu, vv ...

SHACMAN không chỉ cung cấp xe tải mà còn cung cấp các phụ tùng xe tải Shacman như động cơ weichai, hộp số nhanh và trục tay và các phụ tùng khác nhau cho các xe tải nặng. SHACMAN còn có mạng lưới khách hàng ổn định trong và ngoài nước và rất ưu thích nhãn hiệu SHACMAN.

Các dòng xe Shacman đã được xuất khẩu sang nigeria, russia, angola, ghana, kazakstan, Uzbekistan hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi có đầy đủ các phụ tùng và dịch vụ sau hệ thống bán hàng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bây giờ đối mặt với toàn cầu hóa thương mại, chúng tôi nhấn mạnh vào "chân thành, tin tưởng và hướng tới khách hàng" cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng và chúng tôi có thể hưởng lợi và phát triển từ loại hợp tác này.