SHACMAN THƯƠNG HIỆU PHỔ BIẾN Ở CÁC NƯỚC ASEAN

Thương hiệu Xe Shacman tại khu vực Đông Nam Á đang dần ảnh hưởng rất lớn tới khối ASEAN

SHACMAN THƯƠNG HIỆU PHỔ BIẾN Ở CÁC NƯỚC ASEAN

Cuối 2019 đầu năm 2020, Tập đoàn SHACMAN đã chính thức nhận được Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ưu đãi khu vực mậu dịch tự do ASEAN-Trung Quốc, còn được gọi là Mẫu E, tại Hải quan Quan Trung, tỉnh Thiểm Tây. Đây là chứng chỉ đầu tiên được cấp ở tỉnh Thiểm Tây sẽ là ưu thế rất to lớn cho SHACMAN vì sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn khi xuất khẩu xe và phụ tùng sang các nước ASEAN. 

Và đây cũng là tiền đề để hãng xe tải nặng SHACMAN sẽ phân phối những mẫu xe chất lượng cao mà giá thành lại cực kỳ cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ khác.

xe tai nặng đầu kéo shacman x3000

Từ những năm 2015, SHACMAN bắt đầu triển khai mạnh mẽ các kế hoạch bán hàng tại Đông Nam Á. Tập đoàn SHACMAN là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc được chỉ định xuất khẩu xe và phụ tùng liên quan vào các nước khối ASEAN, từ đó SHACMAN đã trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

xe tải ben shacman

Chỉ riêng tại Malaysia, SHACMAN đã thành lập tới 26 trung tâm Phân Phối trên cả nước, doanh số mỗi chủng loại xe lên tới 300-400 xe mỗi năm, tổng doanh số lên tới hàng ngàn chiếc mỗi năm.

Tại Việt Nam, SHACMAN đã ký kết hợp tác phân phối cùng 2 nhà nhập khẩu tầm cỡ cùng với các hệ thống chi nhánh đại lý bảo trì, bảo dưỡng riêng của các Nhà phân phối này. Tính riêng năm 2017, SHACMAN đã xuất khẩu sang thị trường Việt NAM gần 3000 đầu xe các loại, mang về khối lợi nhuận khủng cho SHACMAN.